Bít tết sốt trái bơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    13 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    496

Mã số BS185

Các nguyên liệu

Sốt trái bơ

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 743 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 43g
    86%
  • Fat 56.1g
    71%
  • Carbs 20g
    7.2%
  • Net Carbs 19.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng nĩa để nghiền một ít bơ ở trong bát rồi cho cà chua, hành, tỏi, muối, tiêu vào, trộn đều

    Bước 2

    Rưới một ít dầu ôliu, nước cốt chanh và 1 tbsp rau mùi vào, trộn đều một lần nữa rồi để sang bên cạnh một lúc

    Bước 3

    Đun nóng chảo bằng lửa ở nhiệt độ cao rồi thêm thịt bít tết. Thêm muối, hạt tiêu làm gia vị và áp chảo trong 4 phút cho mỗi bên

    Bước 4

    Chuyển sang một cái thớt, để cho nguội và cắt thành các dải mỏng

    Bước 5

    Trộn tương cà chua, giấm táo và bột ớt Chipotle trong một cái bát để làm nước sốt

    Bước 6

    Để riêng miếng bít tết vào 4 bát khác nhau, sau đó cho phô mai, kem chua và sốt Guacamole lên trên

    Bước 7

    Ăn kèm với nước sốt đã làm

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây